Tư vấn mua bán xe ô tôTư vấn mua bán xe ô tôHiện nay mua bán ô tô rất phổ biến nhưng không phải ai củng hiểu biết về thủ tục mua bán các loại giấy tờ, hôm nay sàn ô tô Vĩnh Phúc tư vấn mua bán xe ô tô giúp bạn nắm bắt tốt khi mua bán.

 

 

  • Thương lượng: Hiện nay có hai nguồn xe xe liên doanh và nhập khẩu vào Việt Nam, xe do các showroom ô tô, công ty thương mại bán ra chính vì vậy trên thị trường hiện nay có hai loại giá nó có thể chênh từ 5-10 triệu, khi bạn đi mua nên tham khảo trước và xem là xe do công ty bán hay do showroom ô tô để bạn có thể thương lượng được giá tố nhất.
  • Tìm hiểu và thỏa thuận với ngân hàng: Thực tế, do chi phí mua xe lớn nên vay ngân hàng trả góp là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng bởi không phải ai cũng có đủ tiền hoặc muốn thanh toán tiền một lần. Vì thế, sau khi thỏa thuận về giá xe, bạn cần tìm hiểu và so sánh vay vốn ngân hàng thế chấp bằng xe. Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí là bạn phải tách việc đàm phán giá xe khỏi việc vay vốn ngân hàng dù một số đại lý có thể lo trọn gói việc này. Ngoài ra khi làm việc với ngân hàng, bạn nên thỏa thuận kỹ các ràng buộc khác như việc buộc phải mua bảo hiểm vật chất ở chỗ ngân hàng chỉ định với mức phí cao. Bạn cũng cần lưu ý rằng nếu bạn tới vay ngân hàng sau khi đã hoàn tất việc đăng ký xe thì xe sẽ bị tính là xe cũ và có nhiều ngân hàng sẽ không chấp nhận hoặc chấp nhận với tỉ lệ thấp (dưới 60%).
  • Tránh "cò" khi đăng ký xe: Hiện nay dịch phục “cò” mua bán xe ô tô cũ tại Vĩnh Phúc hay mới rất nhiều, nếu bạn không biết bạn sẽ mất thêm một khoản tiền cho môi giới, chi phí này vận dụng hợp pháp theo qui định của Nhà nước nhưng bạn cũng nên lưu ý để khỏi mất tiền cho “cò”.
  • Lưu ý khi mua bảo hiểm: Với tình trạng giao thông hiện nay ở Việt Nam, việc mua cả 2 loại bảo hiểm gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bắt buộc) và bảo hiểm vật chất xe là cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu các hãng bảo hiểm trước khi quyết định và bạn cũng có thể thương lượng để có mức chi phí thấp hơn.

Tư vấn mua bán xe ô tô

Khi bạn mua xe tại sàn ô tô Vĩnh Phúc bạn an tâm khi mua xe chúng tôi chuyến bán xe ô tô giá rẻ tại Vĩnh Phúc với giá tốt nhất, không qua cò mồi bạn đến tận nơi mua xe không qua chung gian, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng nhanh chóng tiện lợi, ngoài ra chúng tôi khuyến mãi giá trị bảo hiểm cho khách hàng khi mua xe, hãy gọi ngay tới số hotline của sàn ô tô để được tư vấn mua xe tốt nhất