Sàn ô tô Vĩnh Phúc kính chào quý khách !

Qua nhiều năm thành lập Sàn ô tô Vĩnh Phúc là một trong những Showroom ô tô lớn nhất tại Vĩnh Phúc, tại showroom có rất nhiều loại ô tô đã qua sử dụng và các loại ô tô mới,  Showroom  đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy trình hoạt động của Showroom ô tô chuyên buôn bán ô tô đã qua sử dụng và ô tô mới , và đang khẳng định đựợc sức cạnh tranh trên thị trường ô tô Việt Nam.

 

Sàn ô tô Vĩnh Phúc

 

Showroom ô tô tại Vĩnh Phúc qua nhiều năm hoạt động đã cung cấp ra thị trường tại Vĩnh Phúc và tất cả các tỉnh trong cả nước hàng trăm nghìn chiếc xe ô tô. Một trong những yếu tố mà khách hàng tin tưởng chúng tôi trong nhiều năm qua là dịch vụ của chúng tôi luôn là tốt nhất từ các khâu chăm sóc khách hàng, tư vấn, giá cả, chăm sóc xe bảo hành xe sau khi bán từ đó đã tạo nên niềm cho khách hàng đến với chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện đúng quan điểm cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm thảo mãn khách hàng.

Sàn ô tô Vĩnh Phúc có đội ngũ kỹ sư nhân viên lành nghề đã có nhiều năm làm trong lĩnh vực ô tô, nên chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng, ngoài ra chúng tôi củng đã tổ chức rất nhiều lớp học ngoại khóa cho nhân viên để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi liên tục có những xe mẫu mới nhất, rất nhiều chủng loại ô tô cho khách hàng lựa chọn, giá cả hợp lý, đến với Sàn ô tô Vĩnh Phúc bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về các loại xe, hướng dẫn kỹ thuật miễn phí, giao xe làm thủ tục nhanh nhất, ngoài ra chúng tôi còn có thể hỗ trợ các bạn về tài chính mua xe, đến với Sàn ô tô Vĩnh Phúc bạn sẽ có tất cả các dịch vụ tốt nhất “Giấc mơ mua xe hơi” của bạn sẽ thành hiện thực. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá và dịch vụ tốt nhất.