Khuyến mãi đặc biệt nhân ngày QT PN 8/3

Sàn ô tô vĩnh phúc của chúng tôi thành lập được rất lâu là một trong những showroom ô tô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Tại sàn ô tô của chúng tôi hiện tại có tất cả các loại, các mẫu xe của những hãng sản xuất nổi tiếng như toyota, honda, mitsubishi…

Chúng tôi kinh doanh ô tô cũ, luôn cập nhật đầy đủ các mẫu mã xe mới ra. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ thoải mái lựa chọn và được tư vấn chon hàng sao cho phù hợp với sở thích cũng như túi tiền.

Nhân dịp ngày QT PN 8/3 sanotovinhphuc.com xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các chị em phụ nữ có một ngày thật ý nghĩa, hạnh phúc bên gia đình cũng như những người mình yêu thương nhất. phụ nữ sinh ra là để yêu thương vì vậy chúng ta hãy dành những điều tuyệt vời nhất tới họ nhé!

Khuyến mãi đặc biệt nhân ngày QT PN 8/3

Khuyến mãi đặc biệt nhân ngày QT PN 8/3

Để gửi lời yêu thương tới chị em phụ nữ sàn ô tô của chúng tôi có những khuyến mãi đặc biệt giành cho phái đẹp:

- Giảm giá đặc biệt tất cả các loại xe cho những chị em đứng tên mua xe

- Khi mua xe chị em sẽ nhận được một quà tặng rất giá trị đó là một bộ sản phảm chăm sóc da&tóc son môi có giá trị lên tới 3tr VND chương trình áp dụng tới ngày 11/3

Đây là một cơ hội tốt để chị em thể hiện, cũng như thỏa mãn sở thích yêu xe và có cơ hội chúng nhiều phần quà hấp dẫn. nếu còn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0982 555 556 hoặc tới trực tiếp showroom ô tô tại vĩnh phúc để tham khảo cũng như thảo sức trải nghiệm đam mê nhé!

                                    XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !