Nguyên nhân xe ôtô khó khởi độngMột chiếc xe không khởi động được vào buổi sáng. Nó có vẻ như sẽ khởi động bình thường, nhưng động cơ nổ và xe nhảy chồm lên, sau đó thì tắt ngấm. Những nỗ lực liên tục tiếp theo để khởi động lại không đem tới kết quả gì mà chỉ thêm gây hại cho ắc quy.

Bộ điều khiển trung tâmBộ điều khiển trung tâm. Ít người lái ô tô mà biết về bộ điều khiển trung tâm của ô tô, ECU hay là bộ điều khiển trung tâm có nhiệm vu tính toán và cung cấp lượng nhiên liệu cần thiết để đáp ứng được nhu cầu làm việc của động cơ ở mọi chế độ hoạt động. Để hiểu rõ hơn về bộ điều khiển trung tâm hôm nay sàn ô tô vĩnh phúc sẽ đưa ra một số nhiệm vụ cấu tạo và mạch nguồn điều khiển ECU.

bơm xăng bằng điệnBơm xăng bằng điện. Có nhiệm vụ vận chuyển xăng từ thùng qua bộ phận lọc tới buồng phao của bộ chế hòa khí tựu động điều chỉnh lượng cung cấp nhiên liệu tới bộ chế hòa khí. Hôm nay sàn ô tô vĩnh phúc sẽ đưa ra một số nguyên nhân hư hỏng và cách sửa chữa

Chuẩn đoán ô tôChuẩn đoán ô tô. Chuẩn đoán ô tô là việc tổng hợp các chuẩn đoán các hệ thống, cơ cấu trên xe, vì vậy công việc này phụ thuộc vào các biểu hiện cụ thể trong thực tế của ô tô. Ví dụ như khi động cợ không khởi động được thì có thể do nhiều nguyên nhân như: hỏng bu di, hết điện bình ắc qui, máy khởi động không quay, …; Do đó sẽ khó để có thể có được một qui trình chung khi chuẩn đoán kỹ thuật chung cho cả ô tô, việc chuẩn đoán này sẽ phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và kiến thức thực tế vì vậy sàn ô tô vĩnh phúc hôm nay thấy sự cần thiết của việc chuẩn đoán nên sẽ giới thiệu cho bạn đọc về vấn đề này.

bơm xăng bằng cơ khíBơm xăng bằng cơ khí. Có nhiệm vụ vận chuyển xăng qua bộ phận lọc tới buồng phao của bộ chế hòa khí, tự động điều chỉnh lượng cung cấp nhiên liệu tới bộ chế hòa khí. Sàn ô tô vĩnh phúc thấy được sự quan trọng của nó nên hôm nay sẽ đưa ra một số hiện tượng, nguyên nhân hư hỏng và sửa chữa

hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Hệ thống điều hòa không khí trên ô tô. Điều hòa không khí điều khiển nhiệt độ trên xe, nó hoạt động như là một máy hút ẩm có chức năng điều khiển nhiệt độ lên xuống. Điều hòa không khí cũng giúp loại bỏ các chất loại bỏ tầm nhìn như sương mù, băng đọng trên mặt trong của kính xe. Sàn ô tô vĩnh phúc hôm nay sẽ đưa ra một số hiện tượng nguyên nhân và cách khắc phục những hư hỏng.

bộ chế hòa khíBộ chế hòa khí.Bộ phận rất quan trọng và cần thiết nhất của ô tô, để hiểu biết hơn về các nguyên nhân và hư hỏng sàn ô tô vĩnh phúc sẽ giới thiệu cho các bạn.

Hỗn hợp đốt quá nghèo:là số không khí thực α > 1,2 Làm cho động cơ giảm công suất, động cơ nóng có hiện tượng nổ ở bộ chế hòa khí

Cơ cấu khuỷu trục thanh truyềnCơ cấu khuỷu trục thanh truyền. chuẩn đoán kỹ thuật cơ cấu trục cửu thanh truyền là công việc sử dụng các trang thiết bị kỹ thuật và những kinh nghiệm của người cán bộ kỹ thuật, để tiến hành kiểm tra, phân tích và xác định hư hỏng để đánh giá tình trạng kỹ thuật cơ cấu trục khuỷu thanh truyền của động cơ ô tô.

Hôm nay sàn ô tô vĩnh phúc sẽ nêu lên các phương pháp chuẩn đoán kỹ thuật cơ cấu trục khuỷu thanh truyền để các bạn hiểu và lái xe an toàn.

Hệ thống điện động cơ ô tôHệ thống điện động cơ ô tô. Có nhiệm vụ điều khiển tối ưu việc cung cấp nhiên liệu, hệ thống đánh lửa, hệ thống khởi động theo các điều kiện làm việc của động cơ và ô tô. Cung cấp điện năng cho các phụ tải và các thiết bị tiêu thụ điện khác trên ô tô và thực hiện quá trình nạp điện cho ắc qui khi ô tô hoạt động. Hôm nay để giải quyết vấn đề sàn ô tô vĩnh phúc đưa ra một số tình trạng hư hỏng và chuẩn đoán bệnh cho hệ thống điện động cơ ô tô.