ô tô tại vĩnh phúc hướng về miền trung

Showroom ô tô tại vĩnh phúc hướng về miền trung thân yêu. Là một người dân Việt Nam chắc hẳn tất cả chúng ta đã biết về quá khứ lịch sử hào hùng của nước nhà, chống quân chiến tranh xâm lược, xây dựng và bảo vệ đất nước…đó là một niềm tự hào của dân tộc. Đó là trong lịch sử, hiện nay lịch sử đã qua đi nhưng trong thời bình chúng ta vẫn phải luôn chuẩn bị tinh thần ứng phó với những thế lực thù địch còn đang lăm le có định xâm chiếm nước ta, bên cạnh đó là còn phải chống chọi với vấn đề về môi trường như đấu tranh chống tội phạm, chống các tệ nạn xã hội, và đặc biệt là đối phó với thiên tai lũ lụt, hạn hán, bão…

Điển hình là những trận lũ lụt hằng năm xảy ra trên cả nước trong đó phải kể đến miền trung là nơi phải gánh chịu nặng nề nhất. trên các trang báo mạng TV đưa thông tin, cập nhật tình hình liên tục chúng ta không khỏi kìm nén được xúc động, nó không những cướp đi tính mạng của bao nhiêu người mà cuốn đi mọi thứ từ nhà cửa, của cải…tất cả đều chìm trong biển nước, những hình ảnh ngôi nhà chỉ còn lại mái, hình ảnh những con gia súc gia cầm con thì chết con thì vùng vẫy để sinh tồn, để cầu cứu…khiến chúng ta không thể kìm được nước mắt

lũ tại miền trung

Lũ lụt tại miền trung

Sau trận lũ mọi thứ như trở về con số 0 mất mát về người về của có những gia đình sau trận lũ điên cuồng đã cướp đi tính mạng của cả cha và mẹ để lại những đứa con, vậy chúng sẽ vượt qua nỗi đau quá lớn này như thế nào?

hành trình hướng về miền trung

hành trình hướng về miền trung

Để vơi lấp những mất mát về cả tinh thần lẫn thể xác sau cơn lũ tất cả mọi miền trên tổ quốc đã chung tay giúp sức cho miền trung thân yêu. Người thì đóng góp tiền, gạo quần áo…có rất nhiều nhà hảo tâm đã ủng hộ một số tiền không phải là quá lớn nhưng trong hoàn cảnh này dù chỉ là một gói mì tôm thôi cũng đã vô cùng quý báu.

Hiểu được những mất mát của người dân showroom ô tô tại vĩnh phúc đã tổ chức một chuyến đi vào tận nơi để ủng hộ quần áo, mì, lương thực…cũng như động viên mọi người cố gắng vượt qua khó khăn.

showroom ô tô tại vĩnh phúc hướng về miền trung

Showroom ô tô tại vĩnh phúc hướng về miền trung

Tuy không phải cái gì quá to tác nhưng đây chính là những gì mà chúng tôi có thể giúp được mọi người, chúng tôi rất mong còn có nhiều nhà hảo tâm, tất cả mọi người cùng nhau chung tay hướng về miền trung, đây chính là động lực vô cùng lớn để họ có thể vượt qua được khó khăn. Chúng tôi xin chân thành gửi lời chúc tới tất cả người dân miền trung sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt.